TƯỚNG LÔNG MÀY RỒNG HÉ LỘ ĐẦY ĐỦ VẬN MỆNH CHỦ NHÂN

Tướng lông mày rồng có những đặc điểm gì thú vị? Dáng lông mày không chỉ có ý nghĩa về sắc đẹp của mỗi con người. Dựa vào hình dáng hay màu sắc của chân mày, bạn có thể dự đoán được phần nào về vận mệnh tương lai của mình. Vậy người sở hữu tướng lông mày rồng nói lên được điều gì về tình cảm, tính cách hay sự nghiệp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Viện Phong Thủy Đại Cát để có thể hiểu rõ hơn nhé!

1. Đặc điểm nhận dạng tướng lông mày rồng

Mỗi con người từ khi chào đời đã sở hữu cho mình một dáng chân mày riêng biệt, không ai giống ai. Lông mày không chỉ bày tỏ vẻ đẹp của con người mà còn có thể biết được cuộc sống, chuyện tình cảm, gia đạo và sự nghiệp của mình như thế nào.

Mỗi một người đều sở hữu cho mình một cặp chân mày khác nhau. Nó có mang lại sự may mắn, tiền tài hoặc cũng có thể đem lại điềm xui rủi trong cuộc sống. Nếu bạn đang sở hữu tướng lông mày rồng thì quả là người may mắn. Những người có tướng mày này làm bất kể việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Tướng lông mày rồng

 

Sau đây là đặc điểm hình dáng của cặp lông mày rồng cụ thể như sau:

  • Dáng lông mày này khá mảnh, hơi thưa. 
  • Ngay ở vị trí đầu chân mày khá nhỏ, mỏng.
  • Đuôi chân mày cao và dày. 

2. Tính cách vận mệnh của nam có lông mày rồng 

2.1 Tính cách của đàn ông sở hữu cặp chân mày rồng

Nếu người đàn ông nào sở hữu dáng chân mày rồng thì hầu như đều là người cực kỳ thú vị. Hơn nữa họ đều là những người sống hòa đồng, phóng khoáng và rất tốt bụng. Ai gặp khó khăn họ đều cũng giúp đỡ. Giúp được nhiều người, họ càng thấy hạnh phúc và không cần sự báo đáp. 

Ngoài ra, đàn ông có tướng lông mày rồng là người ngay thẳng, không bao giờ nói dối và cực kỳ trân trọng tình cảm. Dù làm việc nhỏ đến việc to cũng đều cực kỳ cẩn thận và chu đáo. Do đó, họ làm việc gì cũng đều sẽ thành công.

2.2 Sự nghiệp của nam có tướng chân mày rồng

Khi xem tướng lông mày hình rồng ở nam thì không được bỏ qua chuyện sự nghiệp. Đường công danh của họ rất tốt. Vì tính cẩn thận mà công việc của họ luôn thuận lợi và may mắn. Những người này được quý nhân đi theo và giúp đỡ rất nhiều. Họ thành công một phần có lẽ bởi sự kiên trì công thêm sự thông minh tài ba.

Lông mày rồng ở nam

2.3 Tình yêu, hôn nhân nam giới sở hữu cặp chân mày rồng

Về tình cảm thì đây là người lãng tử, thích trêu hoa ghẹo ngọc. Họ sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, ưa nhìn nên luôn thu hút rất nhiều phụ nữ. Trong tình yêu, họ chưa đủ bao dung nên phải thêm nhiều cuộc tình mới tìm được trạm cuối.

3. Tính cách, vận mệnh của nữ có tướng chân mày rồng

3.1 Tính cách của phụ nữ sở hữu cặp chân mày rồng

Những người phụ nữ có tướng lông mày rồng thì đa phần là những người đẹp. Họ luôn tỏa ra sự quyến rũ đối với người đối diện. Không chỉ có thần thái ngút ngàn ở bên ngoài, họ còn là người có cả vẻ đẹp tâm hồn. Đây là một mẫu hình lý tưởng về người mẹ, người vợ đảm đang, tháo vát. Cho nên khi lấy vợ nhiều người hy vọng sẽ lấy được người con gái có dáng chân mày rồng. Phụ nữ sở hữu chân mày rồng là người kiên cường, luôn mong muốn mang lại niềm vui, tiếng cười viên mãn trong hôn nhân. 

3.2 Sự nghiệp của nữ có tướng chân mày rồng

Về sự nghiệp, họ không mưu cầu gì, chỉ mong luôn hạnh phúc. Những người này mong muốn được sống một cuộc sống bình yên, giản dị. Nói cách dễ hiểu, họ không quá tham vọng. Tinh thần của họ luôn lạc quan, yêu đời, một điều mà ít ai có được.

Lông mày ngang

3.3 Tình yêu, hôn nhân nữ giới sở hữu cặp chân mày rồng

Nữ giới mà sở hữu tướng lông mày rồng là người không được trời ban cho sự hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Họ là người nhạy cảm, luôn sống chân thành, dễ bị rung động. Hơn nữa, người này sẵn sàng hy sinh tất cả chỉ để bên cạnh và che chở người mình yêu. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ thì không được như mong đợi. 

4. Khoảng cách giữa 2 chân mày rồng trong nhân tướng học

Khoảng cách giữa hai chân mày dài cỡ 1 ngón tay trỏ: Người sở hữu dáng lông mày rồng kể cả nam và nữ họ đều sống hòa đồng, vui vẻ. Dù công việc nào cũng nổi trội nhất.

Hai chân mày này cách nhau cỡ 1 đốt rưỡi ngón tay trỏ: Đa phần những người sở hữu tướng chân mày này đều là người tài trí vẹn toàn. Họ cực kỳ tự tin và bản lĩnh. Họ dù chuyện gì xảy ra cũng không nản lòng. Luôn nỗ lực từng giây để đạt được thành công. Không chấp nhận số phận, luôn sống và nỗ lực từng ngày. 

Giữa hai chân mày khoảng cách quá rộng: Nếu khoảng cách của hai chân mày bạn quá rộng. Thì đa phần đều là người thiếu kiên nhẫn. Hay bỏ lỡ những cơ hội béo bở. Lại vì thêm tính cách hậu đậu nên việc gì làm cũng không hoàn hảo.

Trên đây là bài viết về cách xem tướng lông mày rồng đầy đủ và chất lượng. Viện Phong Thủy Đại Cát hy vọng qua đây cung cấp cho bạn nhiều thông tin mà bạn đang cần.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: Số 253E đường Hà Huy Giáp, Khu phố 3B, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM. ( CÁCH BẾN XE NGÃ TƯ GA 500M )
Hotline trợ lý cô: 0909.917.111
Website: vienphongthuydaicat.com